Searching...
Thursday, March 27, 2014

Tư vấn thành lập công ty 100 vốn nước ngoài

8:43 AM
Mục đích cho bài viết này là Đô Đô muốn giới thiệu tới các bạn dịch vụ tư vấn mà công ty đang triển khai. Bác nào có quan tâm thì liên hệ với em nhé :)
Những nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam cũng phải tuân thủ theo những quy định, luật pháp của nhà nước Việt Nam. Ngày nay với chính sách mở cửa cho nên cũng không khó để có thể thực hiện việc đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam. Cũng có khá nhiều phương án đầu tư, và một trong những cách thức, phương án mà mang lại hiệu quả cao đó là hình thức thành lập doanh nghiệp nước ngoài. "Thành lập công ty 100 vốn nước ngoài" có những quy định gì? Khi làm hồ sơ thành lập gồm những giấy tờ gì và cách thức thực hiện ra sao? Đó là những câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư đã đưa ra cho chúng tôi, để trả lời những câu hỏi này, luật sư của Trọng Tín Law xin được cung cấp một số thông tin sau:
Thủ tục thành lập công ty 100 vốn nước ngoài bao gồm:
1. Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư do nhà đầu tư lập và chịu trách nhiệm (nội dung báo cáo phải thể hiện rõ nguồn vốn đầu tư, nhà đầu tư có đủ khả năng tài chính để thực hiện dự án đầu tư). (Ics Việt hỗ trợ soạn thảo)
2. Dự thảo Điều lệ Công ty ; (Trọng Tín Law hỗ trợ soạn thảo)
3. Văn bản uỷ quyền của nhà đầu tư cho người được uỷ quyền đối với trường hợp nhà đầu tư là tổ chức và Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền.
4. Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của các thành viên sáng lập
- Đối với thành viên sáng lập là pháp nhân: Bản sao hợp lệ có hop phap hoa lanh su (không quá 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ) Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác). Các văn bản bằng tiếng nước ngoài phải được dịch sang tiếng Việt và có xác nhận của tổ chức có chức năng dịch thuật.
- Đối với thành viên sáng lập là cá nhân: Bản sao hợp lệ có hợp pháp hóa lãnh sự (không quá 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ) của một trong các giấy tờ: Giấy chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp còn hiệu lực.
Các giấy tờ liên quan:
- Bản sao giấy tờ chứng thực của nhà đầu tư, người đại diện được ủy quyền.
- Bản sao Hợp đồng thuê nhà – văn phòng để thực hiện dự án.
- Bản sao Giấy phép kinh doanh của tổ chức.
Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài đầu tư vào Việt Nam, và để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi đã phát triển dịch vụ với mong muốn mang chút kiến thức giúp những nhà đầu tư đó có thể thuận lợi ngay trong bước đầu của kế hoạch đầu tư, mọi vấn đề liên quan đến hoạt động thành lập công ty này đặc biệt là vấn đề pháp lý hãy liên hệ ngay với Trọng Tín Law chúng tôi, Trọng Tín Law sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí !

0 nhận xét:

Post a Comment