Searching...
Saturday, June 28, 2014

Hướng dẫn Jailbreak hoàn toàn IOS 6.1.6 cho Iphone 3GS/ Ipod Touch4

8:45 AM
Hiện nay IP 3GS chắc ít người còn sử dụng, có chăng những người thích sưu tầm, hoặc những bạn còn eo hẹp về mặt kinh tế... nói chung vì bất kỳ lý do nào thì cũng chẳng sao, bản thân mình cũng đang dùng nó, và thấy chiếc IP 3GS này cũng không đến lỗi quá tệ. Nhất là mình vẫn thích cái giao diện IOS 6 hơn hihi.

Nếu bạn đã cập nhật lên iOS 6.1.6 cho iPhone 3GS/iPod Touch, thì hãy yên tâm vì cách untether jailbreak các thiết bị này tương tự như bản iOS 6.1.3.

Jailbreak iOS 6.1.6 bằng Redsn0w 0.9.15b3

Bước 1: Chạy Redsn0w và nhấn chọn Extras -> Select IPSW và chọn tập tin firmware IPSW của iOS 6.0 tương ứng với thiết bị.

Bước 2: Click OK khi thấy thông báo Sucessfully Identified. Tiếp tục nhấn Back và chọn Jailbreak. Hãy chắc rằng bạn đã đánh chọn Cydia ở bước này và nhấn Next để tiến hành Jailbreak.

[​IMG]

Bước 3: Tắt máy và làm theo hướng dẫn trên màn hình để đưa máy về chế độ DFU.Nếu làm đúng bạn sẽ bắt gặp thông báo sau:

[​IMG]

Bước 4: Sau khi thiết bị của bạn chạy jailbreak xong, hãy chờ đợi cho đến lúc máy vào màn hình home. Tắt máy và chuyển máy về chế độ DFU. Tiếp tục chọn Extras -> Just Boot. Và chờ đợi cho đến khi máy khởi động lại. Bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia xuất hiện trên iDevice.

[​IMG]

Vì đây là tethered jailbreak nên khi hết pin, hoặc tắt máy bạn cần sử dụng RedSn0w để khởi động và sử dụng các tiện ích, ứng dụng jailbreak.

Cách đưa máy vào chế độ DFU:

1. Tắt máy.

2. Giữ nút nguồn trong 3 giây, tiếp tục giữ nút nguồn và nhấn kèm nút Home trong 10 giây. Sau đó thả nút nguồn tiếp tục giữ nút Home trong 5 giây, lúc này máy sẽ tự đưa vào chế độ DFU.

Hoặc bạn có thể sử dụng Redsnow. Chọn Extras -> Pwnd DFU.

Chuyển chế độ tethered jailbreak sang untethered jailbreak
Hôm nay P0sixspwn cập nhật phiển bản chuyển jailbreak của họ trên Cydia lên phiên bản 1.4-1. Sau khi jailbreak xong các bạn có thể vào Cydia > Search > P0sixspwn cài đặt và khởi động lại.

Lúc này iPhone 3GS/iPod Touch của bạn đã được jailbreak untethered hoàn toàn.


Áp dụng phương pháp này mình đã jailbreak untethered cho con 3GS của mình hoàn toàn thành công. Bây giờ có thể dùng các tweak trên cydia để chiếc điện thoại của bạn được hoàn hảo hơn nhé.

Cảm ơn tinhte.vn nhé: Bài viết gốc tại: http://www.tinhte.vn/threads/untether-jailbreak-hoan-toan-ios-6-1-6-cho-iphone-3gs-ipod-touch-4.2258267/

0 nhận xét:

Post a Comment